0

Sáp parafin là gì

Sáp parafin là tên gọi chung cho các nhóm hydrocarbon dạng ankan có công thức tổng quát là CnH2n+2  ( n > 20 ). Nó có nguồn gốc  từ những khu dầu mỏ, than đá, dầu đá phiến. Parafin tồn tại ở dạng rắn màu trắng không mùi và có nhiệt độ nóng chảy trong khoảng 47 - 65 °C

Ứng dụng của sáp parafin

  • Sáp paraffin là thành phần chính tạo ra nến đốt sáng nên nó cũng được gọi với tên quen thuộc là sáp nến
  • Trong mỹ phẩm nó là nguyên liệu trị liệu giúp làm đẹp và phục hồi da.
  • Parafin đóng vai trò là vật liệu cách điện trong các bản mạch điện tử,
  • Là chất bảo vệ bề mặt, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa trên sắt và thép đánh bóng,
  • Tác dụng bôi trơn, giảm ma sát là thành phần trong các tấm ván trượt
  • Có trong bột chuyên dụng lưu dấu vân tay, làm bóng, phục vụ công tác điều tra tội phạm.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn