0

Javen

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Công thức: NaClO

Hàm lượng: 7 - 12%

Quy cách: 30kg/can, 220kg/phuy, tank

Xuất xứ: Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0981.668.636
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM

Nước tẩy javen là gì

Nước tẩy javen là một hợp chất có tính oxy hóa mạnh có  công thức tổng quát NaClO.  NaClO ở dạng khan  là chất rắn không ổn định có thể gây nổ. Tuy nhiên trong công nghiệp nó được sản xuất dưới dạng lỏng màu vàng lục ( hàm lượng <30%)và được gọi với cái tên quen thuộc là nước javen. Với tính oxy hóa mạnh nước javel được dùng nhiều trong các lĩnh vực liên quan đến tẩy trắng, sát trùng, diệt khuẩn.

Tính chất của tẩy javen 

Công thức: NaClO

Khối lượng riêng: 1,11 g/cm³

Khối lượng phân tử: 74,4411 g/mol (khan) , 164,5175 g/mol (5 nước)

Độ hòa tan: 29,3 g/100 mL

Ngoại quan: Chất lỏng màu vàng nhạt

Những ứng dụng của nước tẩy rửa javen

Nước tẩy javen được sản xuất trong công nghiệp với nhiều loại hàm lượng khác nhau nhưng chủ yếu dao động trong khoảng 1 - 30% .Ở mỗi hàm lượng khác nhau thì tính chất cũng như công dụng của mỗi loại là hoàn toàn khác nhau. Dưới đây H2chem xin liệt kê một số ứng dụng quen thuộc của javel.

Javen tẩy trắng quần áo, sợi vải

Đây có lẽ là ứng dụng đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, nước javen với nồng độ từ 1-7% thường được dùng để tẩy những vết uế, tẩy trắng đối với quần áo trắng hoặc ít màu. Chúng ta không nên dùng javen với nồng độ quá cao vì tính oxy hóa mạnh có thể phá vỡ kết cấu sợi vải dẫn đến độ bền của vải và quần áo giảm sút đáng kể.

Javen dùng tẩy uế, diệt khuẩn

Cũng là một công dụng quen thuộc nữa với mọi người khi javen ở nồng độ từ 10 - 15% thường được dùng để tẩy những vết ếu bám trên bề mặt sàn nhà, nhà bếp hay bồn cầu. Chúng ta cúng có thể dùng với những nồng độ cao hơn khi tẩy rửa vết bẩn cứng đầu đồng thời tiêu diệt những vi khuẩn kí sinh trên những vết bẩn đó.

Nước javen trong xử lý nước

Với khả năng phân hủy chất hữu cơ mạnh nước javen được sử dụng nhiều trong quá trình xử lý nước bể bơi,loại bỏ vi khuẩn và các tạp chất khó ngửi giúp nước trong sạch hơn. Với nồng độ thấp ở 0.025% Javen cũng được dùng để khử khuẩn nước uống theo tỉ lệ 1/4000 

Nơi mua nước tẩy javen ở Hà Nội

Công ty TNHH H2chemical hân hạnh là đơn vị cung cấp bán javen với số lượng lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi coi  sự hài lòng của khách là tiêu chí để công ty hoàn thiện hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, chính vì thế đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất, giá thành tốt nhất. 

Mua Javen tại Hà Nội hãy đến với chúng tôi. H2chem hân hạnh được phục vụ!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn