0

Đường Maltodextrin

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Quy cách: 25kg/bao

Ứng dụng: Chất điều vị trong thực phẩm

Xuất xứ: Trung Quốc

Gọi điện để được tư vấn:
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM

Maltodextrin là gì

Maltodextrin thuộc nhóm polysaccharid. Nó là một loại bột sấy phun hút ẩm màu trắng, được sử dụng như một thành phần thực phẩm để cải thiện kết cấu và mùi vị của thực phẩm. Do đó, nó được sử dụng trong sản xuất đồ uống và chất tạo ngọt như kẹo bơ cứng và kẹo. Nó được làm từ tinh bột hồ hóa thông qua thủy phân bằng enzym và dễ dàng hòa tan trong nước. Chỉ số đường huyết của maltodextrin kéo dài từ 85 đến 105.

                                     

Ứng dụng của đường maltodextrin

  • Được sử dụng trong sản xuất bia để tăng trọng lượng riêng và cải thiện hương vị của đồ uống có cồn
  • Được sử dụng để sản xuất bơ đậu phộng "nhẹ" để duy trì kết cấu
  • Được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm rẻ tiền để làm đặc thức ăn trẻ em và các loại thực phẩm khác
  • Được sử dụng làm chất độn trong chất thay thế đường
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn