0

Sorbitol - C6H16O6

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Quy cách: 270kg/phuy; 300kg/phuy

Hàm lượng: 70%

Xuất xứ: Indo/Thái Lan/Việt Nam

Gọi điện để được tư vấn: 0981.668.636
Chấp nhận thanh toán bằng: CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM

Sorbitol là gì

Sorbitol hay còn có tên gọi khác là D-sorbitol, D-glucitol là một loại carbohydrate. Nó thuộc loại rượu đường được gọi là polyol và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây khác nhau như táo, đào, mận, dâu đen..... Sorbitol được sản xuất thương mại từ xi - rô ngô và được sử dụng như chất làm ngọt trong nhiều sản phẩm thực phẩm, đồ uống hay thuốc.

Sorbitol có độ ngọt khoảng 60% đường và có ít lượng calo khoảng 35% trên mỗi gam. Vì vậy nó được lựa chọn là một chất thay thế tối ưu hơn đường.

Ứng dụng của sorbitol 

Trong thương mại Sorbitol được sản xuất ở 2 dạng sorbitol dạng nước và bột. Với hàm lượng chất tạo ngọt (INS 420(ii)) 70% Sorbitol được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Cùng H2chem tìm hiểu một vài ứng dụng nổi bật của sorbitol:

Sorbitol dùng trong thực phẩm

Trong thực phẩm sorbitol 70% được dùng với vai trò chính là chất tạo ngọt. Với ưu điểm hàm lượng calo thấp hơn so với các loại đường truyền thống hay đường mía nên nó được dùng phổ biến hơn trong nhiều thực phẩm, đặc biệt là những sản phẩm dành cho những người mắc bệnh tiểu đường. 

Ngoài ứng dụng như là một như một loại đường nhân tạo trong thực phẩm giảm đường nó cũng được dùng như một chất giữ ẩm trong bánh quy và những thực phẩm có độ ẩm thấp như đậu phộng, mứt, trái cây....

Sorbitol trong y tế

Trong y tế nó có thể được sử dụng làm thuốc nhuận trang khi uống hoặc dưới dạng thuốc xổ. Sorbitol hoạt động như là thuốc nhuận tràng bằng cách hút nước vào ruột già, kích thích nhu động ruột. Sorbitol được xác đình là an toàn khi sử dụng với người lớn tuổi với sự khuyến cáo của bác sĩ.

Sorbitol trong chăm sóc sức khỏe và mỹ phẩm

Sorbitol dùng trong mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe với vai trò chính là chất giữ ẩm và làm đặc. 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH H2CHEMICAL VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn